Công Ty Cổ Phần Thương Mại T.E.M trân trọng thông báo đến quý khách hàng về việc lịch ngưng làm việc để đi du lịch hè 2019, chi tiết vui lòng xem thông báo đính kèm bên dưới.

Nhằm hoàn thiện bao bì ngày càng đẹp mắt tăng tính nhận diện thương hiệu đối với các dòng sản phẩm dây hàn của công ty chúng tôi. Kể từ ngày 21/03/201 9, Công ty Cổ Phần Thương mại T.E.M chính thức thay đổi bao bì hoàn toàn mới đối với sản phẩm dây hàn cụ thể như sau:

8 cuốn sách tuyệt hay cần đọc trong năm 2018

Nếu bạn thực sự nghiêm túc với sự nghiệp của bản thân và mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai, hãy dành ra một vài buổi tối cuối tuần đọc 8 cuốn sách sau - cũng là 8 "kim chỉ nam" giúp bạn thực hiện khát vọng của mình.

Vị CEO người Ấn Độ chia sẻ bí quyết điều hành một môi trường làm việc có sự giao thoa yếu tố văn hóa của Mỹ, Nhật và Việt Nam

Khai mạc triển lãm quốc tế về kỹ thuật hàn cắt và gia công kim loại
Triển lãm Quốc tế về Công nghệ kỹ thuật Hàn cắt và Gia công kim loại lần thứ 6 tại Việt Nam - Metal & Weld 2017, diễn ra từ ngày 29/11 - 02/12/2017 tại (SECC) - 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Du lịch Nha trang 2017

Như thường lệ mọi năm cứ đến nghĩ hè là dịp nhân viên công ty được đi du lịch cùng nhau sau một năm làm việc vất vả, năm nay 2017 điểm đến mà công ty lựa chọn đó là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Hai tỷ phú có quan điểm về thành công khá giống nhau, và điều này không hề liên quan đến tiền bạc.

Trong buổi ra mắt trụ sở Alibaba Australia và New Zealand tại Melbourne mới đây, tỷ phú Trung Quốc đã cảnh báo toàn cầu hóa đi lùi sẽ khiến thế giới thêm rắc rối.

Bí quyết thành công của CEO Google: thư giãn và vui vẻ

Sundar Pichai đã đưa ra một số lời khuyên về cuộc sống và sự nghiệp cho các sinh viên tại một trường Đại học ở Ấn Độ.